Hướng Dẫn Đầu Tư Vàng Và Bạc

Thể loại:
Tác giả:
Người đọc:
Báo cáo Lỗi:
Số lượt Nghe:
Số lượt Thích:
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC
"Xuyên suốt qua các thời kỳ, đã có nhiều thứ được sử dụng như tiền tệ với vai trò phương tiện thanh toán: gia súc, ngũ cốc, gia vị, vỏ sò, hạt cườm, và giờ là (tiền) giấy. Tuy nhiên chỉ có hai thứ mới thực sự là tiền mà thôi: đó là vàng và bạc. Khi tiền giấy trở nên thừa mứa và bị mất giá trị, người ta luôn quay về với những kim loại quý. Vào những lúc như thế vẫn luôn diễn ra một quá trình chuyển giao tài sản cực lớn. Và liệu những tài sản đó sẽ được chuyển giao cho bạn hay cho người khác? Điều này không hề nằm ngoài quyền năng điều khiển của bạn đâu." Michael Maloney - chuyên gia đầu tư kim loại quý, nhà kinh tế, nhà sử học; nhà sáng lập của Gold & Silver Inc. và GoldSilver.com
----------------------------------
Quyển sách HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ VÀNG VÀ BẠC sẽ cho độc giả biết:
- Những sự kiện cốt yếu trong các chu kỳ kinh tế đã biến vàng và bạc trở thành chuẩn mực cao nhất trong hệ thống tiền tệ.
- Cách thức chính phủ Hoa Kỳ dẫn dắt lạm phát bằng cách giảm bớt nguồn cung tiền và sức mua của chúng ta.
- Ở đâu, khi nào, và làm sao để đầu tư tiền của, nhằm nhận được lợi nhuận tối ưu cho dù tình trạng của nền kinh tế có ra sao.
- Những lời khuyên rất hữu ích về cách bỏ qua người môi giới và nhận lấy quyền kiểm soát sinh mệnh tài chính của mình bằng cách tự mình đầu tư.


Có thể bạn chưa Nghe

Chia sẻ với mọi người trên Sách Nói Online

Chức năng đang được phát triển!

Thông báo Sách lỗi