CEO SME 2016 Trận 11 Đi tìm sự khác biệt phần 2

Thể loại:
Tác giả:
Người đọc:
Báo cáo Lỗi:
Số lượt Nghe:
Số lượt Thích:
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC
CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH – ĐI TÌM SỰ KHÁC BIỆT 
Vấn đề của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối café đóng gói đã có thương hiệu khá uy tín trên thị trường. Hiện nay, trước sức ép của sự cạnh tranh trên thị trường cũng như nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, CEO (cũng là 1 cổ đông) cùng với các cổ đông khác đã quyết định ngồi lại với nhau để bàn bạc và tìm giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo đột phá trong kinh doanh cho doanh nghiệp. CEO và các cổ đông đã quyết định mở chuỗi café dưới sở hữu của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, trong quá trình bàn bạc và lựa chọn cách thức triển khai thì giữa CEO và các cổ đông đã có những ý kiến trái ngược nhau :
Các cổ đông cho rằng: Doanh nghiệp nên sử dụng chiến thuật “buôn có bạn, bán có phường” để vào mở cửa hàng của mình tại đây. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường, khách hàng và tìm địa điểm. 
Tuy nhiên, CEO cho rằng: Để bảo đảm thành công CEO cho rằng doanh nghiệp nên xây dựng chuỗi cửa hàng có thương hiệu riêng, với cách thiết kế và thực đơn riêng, coi đó là lợi thế để thu hút khách hàng, hơn là dùng vị trí mở cửa hàng để thu hút khách hàng.. 
Theo dõi phần 1, để nghe CEO và Cổ đông trao đổi, tìm ra chiến lược cạnh tranh và sự khác biệt của Doanh nghiệp trong kế hoạch mới của Doanh nghiệp
-------------------------
CEO trong chương trình:
Chị LÊ THỊ THẢO – Lãnh đạo, phát triển hệ thống phân phối Tập đoàn NuSkin Enterprises.
CỔ ĐÔNG trong chương trình:
Anh KIM MẠNH TUẤN – Sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNNH Giáo dục và Đào tạo TOEIC Academy.
Chị VŨ HƯƠNG – Phó Giám đốc Quà tặng Doanh nghiệp Ensa.


Có thể bạn chưa Nghe

Chia sẻ với mọi người trên Sách Nói Online

Chức năng đang được phát triển!

Thông báo Sách lỗi