Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Thể loại:
Tác giả:
Người đọc:
Báo cáo Lỗi:
Số lượt Nghe:
Số lượt Thích:
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

GIỚI THIỆU SÁCH:

Đọc vị bất kỳ ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Đọc vị bất kì ai cho thấy rõ ràng từng bước để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống khác nhau của cuộc sống. Ví dụ: bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận..., bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn - điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim!

Đôi nét về tác giả

Tiến sĩ David J. Lieberman là tác giả đã được trao tặng nhiều giải thưởng, và được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người.

Ông đã xuất bản sáu cuốn sách, tất cả đều được dịch ra 18 thứ tiếng và hai cuốn lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Những kỹ thuật đề cập đến trong sách của ông đã và đang được FBI, Bộ Hải quân, các công ty nằm trong Top 500 của thế giới, chính phủ và các tổ chức ở hơn 25 quốc gia sử dụng.

Tiến sĩ Lieberman đã xuất hiện với tư cách là khách mời chuyên gia trong hơn 200 chương trình như The Today Show, Fox News, PBS và The View, và công trình của ông đã được xuất bản trên toàn thế giới.Có thể bạn chưa Nghe

Chia sẻ với mọi người trên Sách Nói Online

Chức năng đang được phát triển!

Thông báo Sách lỗi